Ấn tượng đầu tiên khi khách bước vào bàn tiệc của nhà hàng sẽ là cách bày vẽ trang hoàng thay vì mùi vị hay chất lượng của đồ ăn. vì thế việc lựa chọn Sanneng SN4351 – Khay nhựa trưng bày bánh cao cấp là khôn xiết quan trọng.

Sanneng SN4351 – Khay nhựa trưng bày bánh cao cấp được thiết kế có ngoài mặt nhựa giả mây đan sẽ tạo nên 1 phương pháp trưng bày độc đáo cho bàn tiệc. Sẽ gây ấn tượng mạnh và hấp dãn ánh nhìn của thực khách.

Giới thiệu về Sanneng SN4351 – Khay nhựa trưng bày bánh cao cấp

Sanneng SN4351 – Khay nhựa trưng bày bánh cao cấp được khiến trong khoảng chất liệu nhựa PP cao cấp an toàn cho sức khỏe khách hàng. Sản phẩm ko ra màu, không làm cho ảnh hưởng đến hương vị của món ăn. Bề mặt trót lọt thuận tiện vệ sinh sau lúc sử dụng.

ngoài ra khay còn mang nắp đậy khiến từ nhựa PC trong suốt giúp giữ vệ sinh thực phẩm lúc tiêu dùng và thực khách cũng có thể Quan sát được món ăn bên trong.

mang phương châm sự chấp thuận của khách hàng là mục tiêu cố gắng của toàn thể viên chức tổ chức. Chúng tôi luôn tìm tòi, đổi mói tư duy, bề ngoài độc đáo, ngoại hình bắt mắt, nhiều kích cỡ và công năng tiêu dùng tối tân nhất. Nhằm phục vụ rẻ nhất nhu cầu mau mua của quý các bạn. Chúng tôi tự tín chinh phục được phổ thông các bạn khắt khe nhất.

Tham khảo:  Dịch Vụ Gửi hàng đi Ý Nhanh Uy Tín

liên hệ địa chỉ Chợ Đồ Bánh

  • Địa chỉ: 259B 2 Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
  • Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771
  • Hotline: 0907 30 9988

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *