Top 10 Người có đôi mắt đẹp nhất toàn cầu

04-02-2018 10 1149 0 0

Báo lỗi

thực sự đằng sau đôi mắt của những mỹ nhân được mệnh danh là những người có đôi mắt đẹp nhất toàn cầu như Aishwarya Rai, Angelina Jolie hay Elizabeth Taylor…

12345678910

1


Thu Đông

Angelina Jolie có đôi mắt đầy sức mạnh

không chỉ có sở hữu một làn môi dày đầy đặn và gợi cảm cùng với khuôn mặt đẹp từng chi tiết mà Angelina Jolie còn là 1 người nằm trong số những người phụ nữ sở hữu đôi mắt đẹp nhất toàn cầu làm mê hoặc lòng người. Nếu nhìn vào những bạn sẽ thấy có được 1 sức mạnh khủng khiếp toát ra từ đôi mắt của người đẹp, nhìn càng lâu những bạn sẽ bị hút hồn và chao đảo bởi vẻ đẹp toát ra từ đôi mắt của cô ấy.

Angelina Jolie có đôi mắt đầy sức mạnh
Angelina Jolie có đôi mắt đầy sức mạnh


2


Thu Đông

Elizabeth Taylor sở hữu đôi mắt xanh mê hoặc

Sở hữu cho mình một đôi mắt xanh đầy quyến rũ lòng người, Elizabeth Taylor đã hạ gục biết bao người đàn ông trên toàn cầu khi mỗi lần tiếp xúc với cô ấy. Cứ mỗi lần cô nhìn đối diện vào một người đàn ông trò chuyện thì y như rằng người đó bị cô mê hoặc làm trái tim lay động và gục ngã. Chính đôi mắt xanh ấy là điểm nhấn đặc biệt nhất trên khuôn mặt cực kì đáng yêu của Elizabeth Taylor.
Elizabeth Taylor có đôi mắt xanh mê hoặc
Elizabeth Taylor có đôi mắt xanh mê hoặc

3


Thu Đông

Lynda có đôi mắt vạn người mê

Là một ca sĩ kiêm diễn viên người Mỹ, Lynda Carter luôn thành công trên con đường nghệ thuật và gặt hái được nhiều phần thưởng. Trong vai diễn siêu nhân của show truyền hình nổi tiếng Wonder Woman năm 2004, cô đã được trao giải TV Land Award. Điều làm nên thành công cho Lynda không chỉ có ở lối diễn chân thành, tự nhiên mà còn đúng là ở đôi mắt vạn người mê của cô. Biết bao người hâm mộ đã luôn chao đảo trước đôi mắt biết nói ấy.
Lynda có đôi mắt vạn người mê
Lynda có đôi mắt vạn người mê

4


Thu Đông

Aishwarya Rai có đôi mắt quyến rũ kỳ lạ

Với đôi mắt đầy lôi cuốn và quyến rũ đến kỳ lạ, tạp chí Time đã vote cho Aishwarya Rai là một trong 100 người có đôi mắt đẹp nhất toàn cầu. Không dừng lại ở đó, một trang của Ấn Độ DHM vừa rồi đã vote cho cô là một trong 10 người sở hữu đôi mắt đẹp. Không thể không nói đôi mắt của Rai có sức hút đến kỳ diệu như vậy.
Aishwarya Rai có đôi mắt quyến rũ
Aishwarya Rai có đôi mắt quyến rũ

5


Thu Đông

Audrey Herpburn có đôi mắt trong sáng nhất toàn cầu

Xếp trong danh sách thứ 5, người có đôi mắt đẹp nhất toàn cầu thuộc về Audrey Herpburn. Không thể diễn tả hết sự ngây thơ, trong sáng trong đôi mắt của Audrey Herpburn khi nhìn người đối diện. Ánh nhìn của Audrey không sắc sảo nhưng khi nhìn vào, người ta lại có cảm giác muốn được bảo vệ và che chở cho cô.
Audrey Herpburn có đôi mắt trong sáng
Audrey Herpburn có đôi mắt trong sáng

6


Thu Đông

Giada De Laurentii có đôi mắt đẹp nhất toàn cầu

MC Giada De Laurentii người Italy rất được khán giả mến mộ trong một chương trình của vương quốc này có tên Everyday Italian bởi cô ấy có ánh nhìn trìu mến làm thu phục khán giả.
Giada De Laurentii có đôi mắt đẹp nhất thế giới
Giada De Laurentii có đôi mắt đẹp nhất toàn cầu

7


Thu Đông

Kristin Kreuk có một đôi mắt khó cưỡng lại

Khi vào Lana Lang trong “Thị trấn Smallville”, cô nàng trẻ Kristin Kreuk đã hút hồn rất nhiều người bởi ánh nhìn từ đôi mắt đẹp của cô ấy. Đã có rất nhiều người nhận xét về đôi mắt của cô rằng: Khi nhìn vào đôi mắt của cô ấy đã có một sức hút rất mãnh liệt mà họ khó cưỡng lại được.
Kristin Kreuk có một đôi mắt khó cưỡng
Kristin Kreuk có một đôi mắt khó cưỡng

8


Thu Đông

Charlize Theron có đôi mắt thông minh

Điểm hấp dẫn lớn nhất của Charlize Theron là cô có đôi mắt trong và sáng ngời nét thông minh. Với bất kỳ một ai khi nhìn đều phải lòng bởi đôi mắt của Charlize Theron.
Charlize Theron có đôi mắt thông minh
Charlize Theron có đôi mắt thông minh

9


Thu Đông

Sophia Loren có đôi mắt khiêu khích nhất toàn cầu

Bất kỳ chàng trai nào khi nhìn Sophia Loren đều tim đập chân run bởi cô có một đôi mắt khiêu khích và rất gợi cảm. Cô sở hữu đôi mắt đẹp nhất toàn cầu này khiến ai cũng phải rung động trong những lần nhìn.
Sophia Loren có đôi mắt khiêu khích
Sophia Loren có đôi mắt khiêu khích

10


Thu Đông

cô nàng người Afghanistan Sharbat Gula có đôi mắt xanh sâu thẳm

photographer Steve McCurry sau khi đăng Bức Ảnh của cô nàng người Afghanistan Sharbat Gula trên những tạp chí, báo chí và cả trang bìa số ra tháng 6/ 1985 của tạp chí du lịch khám phá nổi tiếng nhất nước Mỹ – National Geographic trở thành rất nổi tiếng. Đây là một cô nàng mà ông đã gặp trong một lớp học tạm của trại tị nạn Afghanistan khi ông đặt chân đến. cô nàng có đôi mắt xanh sâu thẳm ấy đã hấp dẫn sự để ý của ông ngay lập tức, nắm bắt thời cơ này ông đã tiến hành ngay một bức hình chân dung cận mặt của cô nàng. Và ông Steve McCurry đã sẻ chia rằng “Từ ánh sáng tự nhiên, hậu cảnh, biểu cảm khuôn mặt, ánh nhìn của cô nàng. Chỉ vài giây thôi, mọi thứ đã ở tình trạng hoàn hảo nhất, toàn bộ đều làm tôi hài lòng”.
Cô gái người Afghanistan Sharbat Gula có đôi mắt xanh
cô nàng người Afghanistan Sharbat Gula có đôi mắt xanh

Từ khóa: Top 10 Người có đôi mắt đẹp nhất toàn cầu, Top 10 Người có đôi mắt đẹp nhất toàn cầu, Top 10 Người có đôi mắt đẹp nhất toàn cầu

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *