Top 10 việc làm có mức lương cao nhất toàn cầu

05-01-2017 10 1237 1 0

Báo lỗi

Ngày nay, vấn đề kiếm việc làm đang trở thành chủ đề nổi trội không chỉ có ở Việt Nam mà còn trên toàn toàn cầu. Thế nhưng vẫn có những công việc có mức lương cao hấp dẫn hiện nay mà rất có thể bạn không không chắc chắn. Bài viết dưới đây toplist xin cung ứng thông tin về những công việc tuyệt vời ấy. Mong rằng bài viết sẽ đem lại cho độc giả thông tin hữu ích nhất.

12345678910

1


Bùi Văn Thượng

Kỹ thuật viên xử lý vũ khí vẫn chưa nổ

Xử lý vũ khí bom đạn là một công việc cực kì nguy hiểm vì nếu bất cẩn một chút rất có thể sẽ làm bạn mất mạng. Nói cách khác, những người làm nghề này đang phải đánh đổi mạng sống của tớ để cứu lấy tính mạng của người khác. Nguy hiểm là vậy nhưng với những trang bị về kỹ năng và kiến thức vũ khí cháy và nổ, thiết bị khoa học hiện đại và sự chuyên nghiệp của một chuyên viên thì việc tháo gỡ một quả bom vẫn chưa nổ có vẻ như là điều quá đỗi đơn giản. Mức lương cho công việc đơn giản mà nguy hiểm này là 150.000 USD trên năm.
Kỹ thuật viên xử lý vũ khí chưa nổ
Kỹ thuật viên xử lý vũ khí vẫn chưa nổ


2


Bùi Văn Thượng

Nhân viên kiểm thử trò chơi

Nhiều người cho rằng việc Gameplay là lãng phí thời gian, tiền bạc, thậm chí là tác động xấu đến sức khỏe thì có lẽ họ đã nhầm. Bởi có rất nhiều nhân viên thử trò chơi hay trò chơi thủ đang kiếm mức lương 100.000 USD trên năm, thậm chí có người còn nâng mức lương lên hàng triệu đô la. Đây là một con số mà hầu như dân văn phòng không thể tìm được. Để đạt được mức lương khủng như vậy, những nhân viên và trò chơi thủ chỉ việc thắng những cuộc thi trò chơi, ký phối kết hợp đồng tài trợ và chiến dịch khuyến mãi.
Các game thủ ăn mừng chiến thắng cuộc thi game
những trò chơi thủ ăn mừng thành công cuộc thi trò chơi

3


Bùi Văn Thượng

Speeker

Nếu bạn là một người có khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng thuyết trình cao thì Speeker đó là công việc tuyệt vời dành riêng cho bạn. toàn bộ những gì bạn phải làm chỉ là trải qua những buổi nói chuyện, những buổi diễn thuyết trước công chúng sao cho truyền được cảm hứng cho người nghe, khiến họ cảm thấy tự tin hơn vào bản thân và kích thích niềm đam mê trong họ trong công việc. Công việc không hề khó ngoài vấn đề bạn phải đi khá nhiều nơi để đem ngọn lửa nhiệt huyết truyền cho toàn bộ mọi người, đặc biệt là những bạn học viên – sinh viên. Mức lương cho công việc tuyệt vời này là 90.000 USD trên năm.
Diễn giả đang diễn thuyết trước rất nhiều người nghe
Speeker đang diễn thuyết trước rất nhiều người nghe

4


Bùi Văn Thượng

Nhân viên khảo sát thị trường

Trong thời đại kinh tế hóa như hiện nay, sẽ có không ít công ty thuê người làm nhân viên nghe nhìn thị trường. Công việc đơn giản mà người nhân viên này phải làm là lắng nghe những cuộc hội thoại về sản phẩm, dịch vụ hay bất kỳ điều gì mà mọi người đang Xu thế nói tới, để công ty đưa ra được những chiến dịch hợp lý nhất. Nhân viên nghe nhìn thị trường sẽ phải theo dõi toàn bộ những social thường xuyên, sau đó thu thập thông tin, ý tưởng phát minh và lời phàn nàn về những phòng ban liên quan. Nói cách khác, công việc đơn giản chỉ là lướt Facebook và Twitter mỗi ngày. Mức lương dành riêng cho công việc nhàn rỗi này là 75.000 USD trên năm.
Nhân viên đang thực hiện công việc nghe nhìn của mình
Nhân viên đang triển khai công việc nghe nhìn của tớ

5


Bùi Văn Thượng

Phi công khinh khí cầu

Trở thành phi công lái khinh khí cầu không hề có những quy định khắt khe như phi công lái máy bay nhưng bạn vẫn được trải nghiệm cảm giác được tung bay ở trên bầu trời thực sự. Để trở thành phi công lái khinh khí cầu, toàn bộ những gì mà bạn phải làm là có được tờ giấy chứng nhận của cơ quan thẩm quyền có liên quan. Việc lái khinh khí cầu với kích cỡ to và bay chậm như vậy sẽ làm mọi người để ý. Vì vậy những công ty rất có thể triển khai chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm của tớ. Đây được xem là công việc tốt nhất toàn cầu. Một phi công dày dạn kinh nghiệm rất có thể kiếm ít nhất 70.000 USD một năm.
Nữ phi công lái khinh khí cầu
Nữ phi công lái khinh khí cầu

6


Bùi Văn Thượng

Chuyên viên nếm kem

Nếu bạn nghĩ rằng việc nếm kem sẽ chẳng đem lại chút lợi ích gì thì có lẽ bạn đã lầm. Rất nhiều người đã làm công việc này trước hết bởi mức lương rất cao mà công việc lại cực kì hấp dẫn. toàn bộ những gì mà bạn phải làm để được trả lương là nếm thử những vị kem mới và đưa ra đánh giá chính xác của tớ. Tất nhiên, để làm được công việc này thì bạn phải là một Chuyên viên về mùi vị và ẩm thực. Mức lương cho công việc nhẹ nhàng này là 60.000 USD một năm.
Công việc nếm kem đơn giản nhưng lương cao
Công việc nếm kem đơn giản nhưng lương cao

7


Bùi Văn Thượng

Chuyên viên lồng tiếng

Ngày nay, cuộc sống của những nhạc sĩ và ngôi sao 5 cánh điện ảnh cực kì sung túc, thật chẳng khác nào ông hoàng, bà hoàng. Đơn giản là vì họ có rất nhiều của cải, tài năng và ai cũng ngưỡng mộ họ. Do đó, nếu bạn có một chất giọng tốt, rõ ràng, bạn nên làm một Chuyên viên lồng tiếng trong phim cho những người nổi tiếng đó. Điều đơn giản này sẽ đem lại cho bạn mức lương không tưởng là 40.000 đến 80.000 USD một năm.
Chuyên gia đang thực hiện công việc lồng tiếng của mình
Chuyên viên đang triển khai công việc lồng tiếng của tớ

8


Bùi Văn Thượng

thợ chụp ảnh

Chụp ảnh là một trong những công việc dễ nhất bởi toàn bộ những gì bạn cần làm chỉ là hướng ống kính vào cảnh vật và nhấn nút ghi hình mà thôi. Tất nhiên, một thợ chụp ảnh sẽ trang bị cho mình những kĩ năng chuyên nghiệp và họ biết cách chớp lấy thời điểm, chớp lấy hình ảnh đặc biệt nhất. Ngày nay, với cùng 1 chiếc Smartphone thông minh thì việc trở thành một thợ chụp ảnh nghiệp dư là hoàn toàn dễ dàng. Đối với cùng 1 thợ chụp ảnh chuyên nghiệp rất có thể kiếm gấp 2 – 3 lần so với cùng 1 thợ chụp ảnh bình thường với mức lương 60.000 USD một năm.
Các nhiếp ảnh gia đang chụp lại khoảnh khắc đáng nhớ
những thợ chụp ảnh đang chụp lại khoảnh khắc đáng nhớ

9


Bùi Văn Thượng

Chuyên viên giám sát ống nước thải

Nếu bạn cho rằng việc trở thành một Chuyên viên giám sát ống nước thải thì những bạn sẽ phải ở đó hằng ngày với mùi hôi thối và dơ bẩn thì có lẽ bạn đã nhầm. Về cơ bản, công việc của một Chuyên viên giám sát ống nước thải là điều chỉnh, điều dưỡng thiết bị quay phim, chụp ảnh bên trong hệ thống ống nước thải. Nói cách khác, bạn chỉ phải ngồi trên một chiếc ghế êm ái và chăm chú theo dõi những gì ra mắt trong máy quay mà thôi. Một công việc đơn giản như vậy sẽ mang lại mức lương 47.000 USD một năm.
Công việc của một chuyên viên giám sát ống nước thải
Công việc của một chuyên viên giám sát ống nước thải

10


Bùi Văn Thượng

Chuyên viên trang trí đồ ăn

Trang trí đồ ăn không được coi như một nghề nghiệp bởi mọi người cho rằng đây là một việc làm quá đỗi tẻ nhạt, nhàm chán và lương thấp. Thế nhưng trên thực tại cho thấy, một Chuyên viên trang trí đồ ăn với công việc đơn giản của tớ rất có thể tìm được mức lương mà không phải ai cũng rất có thể làm được. Họ sẽ dễ dàng tìm được 45.000 USD một năm trải qua những Tấm hình chụp những món ăn đẹp mắt do chính họ trang trí được đăng tải trên tivi, tạp chí.
Công việc trang trí đồ ăn
Công việc trang trí đồ ăn

Từ khóa: Top 10 việc làm có mức lương cao nhất toàn cầu, Top 10 việc làm có mức lương cao nhất toàn cầu, Top 10 việc làm có mức lương cao nhất toàn cầu

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *