Top 8 Bãi biển đẹp nhất trên trái đất

23-09-2016 8 1271 0 0

Báo lỗi

Với vẻ đẹp tự nhiên vốn có của tớ, nhiều bãi biển đẹp đã nổi tiếng và hấp dẫn khách du lịch khắp nơi trên trái đất. Nào mời bạn hãy cùng khám phá một số bãi biển có một không hai này nhé!

12345678

1


Dinh Thuy Ha

Poipu Beach:

Được biết đến như là bãi biển gia đình tốt nhất, nơi đây cung ứng cho trẻ em những hoạt động thân thiện, rất có thể được tham gia cùng toàn bộ gia đình. Nằm trên bờ Nam của Kauai, Hawaii, bãi biển cũng được biết đến như là “Bãi biển tốt nhất của nước Mỹ” vì nó cung ứng cát vàng, điều kiện bơi lý tưởng và những điểm lặn tuyệt vời.
Poipu Beach:


2


Dinh Thuy Ha

Maroma Beach

Bãi biển lãng mạn nhất trái đất. Bãi biển Maroma nằm trên bờ biển của bán đảo Yucatan của Mexico. Bãi biển là một điểm đến chủ yếu giành cho những cặp đôi hưởng tuần trăng mật . Khi đến đây chúng ta cũng rất có thể được thả mình trong môi trường yên tĩnh của biển xanh với bãi cát trắng tinh khiết.
Maroma Beach

3


Dinh Thuy Ha

Pink Sand Beach

Được biết đến với những bãi biển riêng của nó, trầm tĩnh với những bãi cát màu hồng, những bãi biển màu hồng. Pink Sands được đặt tại Harbor Island, Bahamas và nó cũng được xem là bãi biển đẹp nhất của Bahamas
Pink Sand Beach

4


Dinh Thuy Ha

Matira Beach:

Được biết đến như là đầm đẹp nhất trên trái đất, Matira Beach là một trong số ít những bãi biển nằm tại Bora Bora. Đây là nơi rất lý tưởng cho những hoạt động như bơi lội , lặn đáy biển . những hoạt động như ngắm nhìn những chú cá heo và xem cá mập ăn là một số trong những hoạt động thú vị nhất để tham gia khi khách du lịch đến nơi đây.
Matira Beach:

5


Dinh Thuy Ha

Ipanema Beach:

Đây là nơi có mùa hè xảy ra ở Rio, Ipanema Beach nổi tiếng là bãi biển đi xe đạp tốt nhất của trái đất. Đây là bãi biển cùng một nơi mà những bài hát nổi tiếng “The Girl từ Ipanema” được viết bởi Antonio Carlos Jobim và Vinicius de Moraes. Posto 9, Garcia, Teixeira, Farme Gay, và Cap Ferrat mấy điểm yêu thích của Ipanema Beach.
Ipanema Beach:

6


Dinh Thuy Ha

Clifton Beach:

Bãi biển Clifton gồm có một loạt 4 bãi biển được gắn kết với nhau bằng những tảng đá granite khổng lồ . Mặc dù toàn bộ 4 bãi biển Clifton được phổ biến giữa khách du lịch nhưng nó là bãi biển đứng thứ 4 trong số những bãi biển đông đúc nhất trong toàn bộ
Clifton Beach:

7


Dinh Thuy Ha

St.tropez:

Một trong những bãi biển tốt nhất của trái đất, St. tropez ẩn quanh Riveria Pháp. Plage de la Bouillabaisse, Plage des Graniers và Plage des Jumeaux là ba trong số những bãi biển gia đình nổi tiếng nhất của St. tropez.
St.tropez:

8


Dinh Thuy Ha

Anse Source d’Argent:

Được bầu chọn nhiều lần như những bãi biển tốt nhất trên trái đất, Anse Source d’Argent là một quần đảo Seychelles. gồm có hơn 100 hòn đảo rải rác với cây cọ, những bãi biển ở đây có bờ biển đẹp như thiên đường độc đáo nhất trên trái đất.
Anse Source d'Argent:

Từ khóa: Top 8 Bãi biển đẹp nhất trên trái đất, Top 8 Bãi biển đẹp nhất trên trái đất, Top 8 Bãi biển đẹp nhất trên trái đất

Tham khảo:  Top 4 Trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại TP. Nghệ An mới nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *